อาหารบราซิล

มื่อเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิผู้หญิงหลายคนเริ่มคิดถึงการลดน้ำหนักเนื่องจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอาจปรากฏในช่วงฤดูหนาว ในสถานการณ์เช่นนี้ทางเลือกที่ดีที่สุดคือเลือกอาหารบราซิล

หลักการทำงาน

เพื่อรักษารูปร่างที่ต้องการขอแนะนำให้ลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตและเสริมอาหารด้วยโปรตีน ด้วยหลักการนี้วิธีการลดน้ำหนักของบราซิลจึงได้ผล ความแตกต่างที่สำคัญอยู่ที่ความจำเป็นในการบริโภคผักและผลไม้จำนวนมากและควรทำในวันแรก

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการลดน้ำหนักด้วยอาหารบราซิลจำเป็นต้องลดปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวันของคุณ ควบคู่ไปกับการเพิ่มขึ้นของโปรตีนผลลัพธ์จะน่าประทับใจ ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ของการสังเกตวิธีการนี้สามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 7 กิโลกรัม ผู้เชี่ยวชาญพูดถึงประโยชน์ของอาหารนี้เพราะมันไม่ใช่ไขมันสะสมที่หายไป แต่เป็นเพียงมวลกล้ามเนื้อเท่านั้น

ข้อห้าม

ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพต่อไปนี้ไม่สามารถใช้ตัวเลือกการลดน้ำหนักนี้ได้:

  • โรคไต
  • ระยะตั้งครรภ์และให้นมบุตร
  • การทำงานที่ไม่เหมาะสมของระบบย่อยอาหาร

ข้อ จำกัด นี้เกิดจากการที่อาหารเป็นหนึ่งในวิธีการที่ยากลำบากไม่เพียง แต่เป็นเพราะเมนูเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะปริมาณแคลอรี่ในอาหารลดลงอย่างรวดเร็ว

เมนูโดยประมาณ

ขอแนะนำให้คุณมีทัศนคติที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีแรงจูงใจที่จริงจัง ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้โพสต์รูปถ่ายของผู้หญิงที่ต้องการดูแลอาหารให้เสร็จทั่วอพาร์ทเมนต์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆนี้คุณจะไม่สามารถหลงทางในเวลาที่คุณต้องการละทิ้งทุกสิ่งและกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้

สำหรับอาหารนั้นจะต้องมีปลาและเนื้อสัตว์ไขมันต่ำรวมถึงผลิตภัณฑ์นมหมักที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันขั้นต่ำ นอกจากนี้อย่าลืมเกี่ยวกับผักและผลไม้

นักโภชนาการได้พัฒนาเมนูโดยประมาณสำหรับอาหาร 7 วัน ในตอนเช้าคุณควรกินผลิตภัณฑ์นมหมักกับผลไม้ ขอแนะนำผลไม้สำหรับมื้อกลางวัน ในมื้อกลางวันคุณต้องอบเนื้อสัตว์หรือปลาและเสิร์ฟพร้อมผัก ของว่างยามบ่ายควรประกอบด้วยสลัดผักและชีสจำนวนเล็กน้อย อาหารเย็นควรมีเฉพาะ kefir เท่านั้น

ทานครั้งสุดท้ายได้ไม่เกิน 2 ทุ่ม สิ่งสำคัญคือต้องดื่มน้ำมาก ๆ ทุกวันเพื่อให้ไตสามารถทำงานได้ตามปกติ

ในบางกรณีการรับประทานอาหารของชาวบราซิลจะดำเนินต่อไปเป็นเวลา 4 สัปดาห์ แต่จะต้องปฏิบัติตามอาหารบางอย่าง

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *