ขิงและ kefir สำหรับการลดน้ำหนัก

ผู้หญิงทุกคนอยากมีหุ่นสวยและเพรียว ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงชอบลดน้ำหนักด้วยวิธีต่างๆและมักเลือกใช้ขิงและคีเฟอร์

ตัวเลือกการเตรียมเครื่องดื่ม

สูตรค็อกเทลลดความอ้วนที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยผลิตภัณฑ์นมหมักขิงพริกขี้หนูและอบเชย บางคนตื่นตระหนกเมื่อมีกลิ่นหอมเฉพาะ แต่หลังจากได้รับผลลัพธ์ที่มองเห็นแล้วจะไม่มีใครสนใจเครื่องดื่มนี้

สำหรับการปรุงอาหารคุณต้องเตรียม:

  • kefir ที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันต่ำที่สุด
  • อบเชยผงแห้ง
  • รากขิงสับ
  • พริกขี้หนูแดง

สิ่งสำคัญคือต้องผสมผลิตภัณฑ์นมหมักและเครื่องเทศให้เข้ากัน ตอนนี้เครื่องดื่มพร้อมดื่มแล้ว หากคุณวางแผนที่จะจัดระเบียบร่างกายทั้งวันเพื่อขนถ่ายร่างกายในช่วงเวลานี้คุณต้องดื่มค็อกเทลที่ได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการดื่มขอแนะนำให้แบ่งเครื่องดื่มออกเป็นจำนวนที่แน่นอน

วิธีการใช้ค็อกเทลอย่างถูกต้อง?

ในประเด็นนี้ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญถูกแบ่งออก มีคนแน่ใจว่าหากเราดำเนินการตามหลักโภชนาการที่เหมาะสมขอแนะนำให้ดื่มเครื่องดื่ม 20 นาทีก่อนมื้ออาหาร เนื่องจากเครื่องเทศสามารถระงับความอยากอาหารได้

ผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ เชื่อว่าควรดื่มส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นมหมักกับเครื่องเทศต่าง ๆ หลังอาหารเนื่องจากค็อกเทลช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญในร่างกายได้อย่างมาก

ทางเลือกสุดท้ายของเทคนิคที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของผู้หญิง

จะเห็นผลเมื่อใด

ตามกฎแล้วการลดน้ำหนักส่วนเกินในกระบวนการบริโภคค็อกเทลเคเฟอร์และเครื่องเทศเกิดขึ้นตามโครงการพิเศษ ภายในหนึ่งเดือนคุณสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 4 กิโลกรัม แต่ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมดอย่างรอบคอบ ข้อได้เปรียบหลักของเครื่องดื่มคือไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ในอาหารประจำวันและการบริโภคอาหาร

ด้วยการบริโภคค็อกเทลเป็นประจำคุณสามารถหลีกเลี่ยงอาหารที่เข้มงวดได้ซึ่งอาจส่งผลในเชิงบวก แต่ไม่มีใครสัญญาว่ามันจะยาว ด้วยเครื่องดื่มรสเผ็ดทำให้สามารถลดน้ำหนักและแก้ไขผลที่ได้รับเป็นเวลานาน ในเวลาเดียวกันมีการปรับปรุงสภาพทั่วไปของร่างกาย

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *